Căn hộ Park View Quận 11 có vị trí năng động kết nối tiện ích khu vực

Dự án tọa lạc tại ngã giao hai tuyến đường lớn Lê Đại Hành và đường 3/2, nơi tập trung đông dân cư, dịch vụ tiện ích sầm uất. căn hộ Park View quận 11 tiếp giáp trục đường huyết mạch 3/2 – được xem là con đường “không ngủ” của TP.HCM sẽ là dự án năng động, thỏa mãn nhu cầu đi làm, đi học, mua sắm và an cư của mọi đối tượng khách hàng. 

Vị trí đẹp – yếu tố tạo sức bền cho sản phẩm BĐS

Đối với không chỉ nhà đầu tư mà còn khách hàng, “vị trí đẹp” mới là yếu tố quyết định tỷ lệ thuận của giá trị BĐS hiện tại với giá trị gia tăng bền vững trong tương lai.

Vị trí luôn là chìa khóa cho thành công của bất kỳ dự án bất động sản nào. Bởi đây là một yếu tố mang tính duy nhất, không thể lặp lại, bất di, bất dịch, một vị trí tốt đồng nghĩa với việc kết nối giao thông, giao thương thuận lợi, liền kề nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống.

Nằm ngay trung tâm quận 11, Tp.HCM, căn hộ Park View Apartment hiện đang sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu tại khu vực. Dự án căn hộ chung cư quận 11 này nằm ở khu vực đông dân cư, hoạt động kinh doanh tấp nập lâu đời nên chắc chắn hấp dẫn tầng lớp thương gia đang làm ăn tại khu vực, tạo cơ hội mới cho lĩnh vực cho thuê nhà ở. Các nhà đầu tư có thể bán lại hoặc cho thuê đều rất khả quan. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã mạnh dạn đầu tư tại đây.

Đặc biệt, đây là khu vực giáp ranh của hàng loạt các quận lớn như Quận 10, quận 5, quận 6, quận Tân Bình, quận Tân Phú. Cư dân tại căn hộ Park View Apartment quận 11 chỉ mất từ 5 – 10 phút là có thể di chuyển đến hầu hết các quận trung tâm. Đường Lạc Long Quân và Âu Cơ cũng là tuyến đường huyết mạch nối từ quận 11, quận 6 qua tới trung tâm quận 3, quận 1 nên đây được xem là tuyến đường “đô thị” mới khá sầm uất.

Tiềm năng về vị trí của căn hộ Park View Apartment

Khu vực dự án tọa lạc là vùng đất tiềm năng, có tốc độ phát triển được xem là chóng mặt tại TP.HCM. Nếu cách đây vài năm, các tuyến đường xung quanh dự án như Hòa Bình, Tân Thới, Hồng Bàng, đường 3/2, Lê Đại Hành và các tuyến đường kế bên còn khá cũ kĩ, trời mưa hay ngập nước và kẹt xe thì đến thời điểm hiện tại đã khoác lên một bộ áo mới, diện mạo mới, một khu vực sầm uất không khác gì trung tâm của TP.HCM.

Tuyến đường mà căn hộ quận 11 này tọa lạc cũng là nơi nổi tiếng với các hoạt động kinh doanh tấp nập cùng hàng trăm cửa hàng, dịch vụ, phòng giao dịch ngân hàng, cụm tiểu thủ công nghiệp vừa và nhỏ, các trung tâm giáo dục và chăm sóc sức khỏe… nở rộ dày đặc đảm bảo đời sống cư dân luôn đầy đủ, viên mãn.

Bên cạnh đó, giá trị về vị trí của căn hộ Park View Apartment luôn đảm bảo ngày càng gia tăng khi quỹ đất tại khu vực trung tâm này hầu như cực kì hiếm, xung quanh hiện tại chỉ có các dự án căn hộ cao cấp hoặc dự án đã được xây dựng lâu năm. Sức bật về giá trị của Park View Apartment được các chuyên gia đánh giá là khá cao, và ngày càng cao hơn nữa khi khu vực quận 11 có nền kinh tế – du lịch ngày càng phát triển năng động.

Nguồn: Park View Apartment – Căn hộ có vị trí năng động kết nối tiện ích khu vực

Xem thêm

 • Đầu tư vào đất nền Củ Chi tiếp tục là điểm nhấn của thị trường cuối năm

  Đầu tư vào đất nền Củ Chi tiếp tục là điểm nhấn của thị trường cuối năm

  Sở hữu những lợi thế như địa thế cao, tập trung đông người lao động, giá đất còn rẻ, hạ tầng ngày càng hoàn thiện,… đất nền Củ Chi tiếp tục là điểm nhấn của thị trường cuối năm, là vùng đất tiềm năng cho nhà đầu tư cũng như khách hàng an cư lâu dài.

 • Hạn chế dự án mới - Đất nền vùng ven có được hưởng lợi?

  Hạn chế dự án mới - Đất nền vùng ven có được hưởng lợi?

  Theo thông tin, UBND TP.HCM vừa phê duyệt Kế hoạch phát triển nhà ở thành phố giai đoạn 2016 – 2020 theo hướng hạn chế phát triển dự án mới tại khu trung tâm và nội đô Sài Gòn.

 • Long An: Yếu Tố Tạo Nên Cơn Sốt Đất Vùng Ven

  Long An: Yếu Tố Tạo Nên Cơn Sốt Đất Vùng Ven

  Bnc Dragon là dự án sỡ hữu vị trí đặc biệt, kết nối giao thương với các khu vực trung tâm thành phố và ngoại tỉnh,cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp ưu đãi đặc biệt chính là nhân tố giúp BNC Dragon tạo nên cơn sốt đất vừa qua ở khu vực trọng điểm phía Tây Nam Sài Gòn .

 • BNC DRAGON GIÁ TRỊ SINH SÔI TỪ ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH TPHCM

  BNC DRAGON GIÁ TRỊ SINH SÔI TỪ ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH TPHCM

  BNC Dragon Long An được đánh giá là 1 trong những điểm sáng của thị trường bất động sản là cầu nối giao thương cho việc lưu thông hàng hóa để xuất khẩu,và thu hút nguồn lao động phục vụ cho sản xuất .

 • Tp.HCM và tìm năng đô thị Tây Bắc

  Tp.HCM và tìm năng đô thị Tây Bắc

  Nova Land - Khu Tây Bắc được UBND TP.HCM quy hoạch là vùng trọng điểm trong Quy hoạch Vùng TP.HCM mở rộng, với chính sách giãn dân, xây dựng nơi đây thành khu đô thị lớn thứ 2 của Thành phố, là bàn đạp liên kết giữa TP.HCM với các tỉnh lân cận.