Căn hộ Chuẩn Singapor Picity High Park Quận 12 đón sóng thị trường BĐS

Tin TH – Quỹ đất dồi dào, giao thông đi lại ngày càng thuận lợi, giá căn hộ “mềm” hơn các quận lân cận đang là những lợi thế cho phép quận 12 thu hút nhà đầu tư. Trong đó, dự án căn hộ Picity High Park của chủ đầu tư Pi Group đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản TP.HCM.

Thời điểm “chín muồi” đầu tư căn hộ quận 12

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Đông Bắc TP HCM, quận 12 đang thay đổi diện mạo. Từ vùng ven đô, khu vực này này ngày càng phát triển nhờ hàng loạt dự án hạ tầng khởi động, giao thông thuận tiện. Vùng đất này đang nằm trong “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi giàu tiềm năng sinh lời.

Lý giải lý do giá đất nền ở quận 12 tăng mạnh, vị này cho biết, nơi đây đang phát triển dịch vụ, xây dựng các khu dân cư phục vụ cho việc giãn dân, chỉnh trang đô thị khu vực Gò Vấp, Tân Bình.

 

Thực trạng đô thị hóa diễn ra nhanh chóng giúp hình thành các cụm dân cư mới, nhu cầu nhà ở, đất ở tăng cao. Quỹ đất sạch đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý, nguồn cung mới đưa ra thị trường ít nên giá đất dễ bị đẩy lên mạnh.

Bên cạnh đó, quận 12 còn có lợi thế về cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối giao thông dễ dàng, thuận tiện di chuyển về các quận trung tâm và huyện Củ Chi, Thuận An, Dĩ An (Bình Dương).

Nhiều dự án hạ tầng lớn đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng. Giao thông đồng bộ, định hướng là khu vực trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội của khu Tây TP HCM tạo cho quận 12 phát huy được các lợi thế và có nhiều tiềm năng phát triển.

Ngoài ra, hiện nay, kết nối giao thông giữa các quận Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú với quận 12 khá thuận lợi, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư mở rộng nhu cầu và địa bàn đầu tư, cũng như giúp mở rộng thị trường tiêu thụ cho căn hộ ở quận 12.

Khoảng cách giao thông được rút ngắn, hoạt động đầu tư và mua nhà ở của người dân nhờ vậy cũng thuận lợi hơn. Chưa kể, nhu cầu chỗ ở của công nhân và nhân viên làm việc trong các công ty, khu công nghiệp tại quận Tân Bình, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi đang tăng cao, đây được xem nguồn cầu rất lớn cho thị trường căn hộ quận 12.

Căn hộ Picity High Park quận 12 “đón sóng” thị trường

PiCity High Park là dự án căn hộ “xanh” đúng nghĩa tọa lạc ngay mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12. Dự án căn hộ PiCity High Park của chủ đầu tư Pi Group không chạy theo xu hướng đất chật người đông mà luôn đặt ưu tiên về không gian sống của cư dân lên hàng đầu, quan tâm đến sự phát triển của thế hệ tương lai với những tiện ích hiện đại, chuẩn xanh.

xem thông tin chi tiết dự án tại đây: www.picityhighparks.vn

Với 8,6 ha diện tích, ở dự án PiCity High Park Quận 12 không chỉ có 2577 căn hộ đẹp đẽ trong khuôn viên 6 block nhà vững chãi từ 15-18 tầng, mà còn có 2 trường học nội khu cung cấp một môi trường giáo dục tốt nhất cho con em cư dân PiCity High Park.

Bên cạnh tiềm năng về vị trí và hạ tầng khu vực dự án tọa lạc, PiCity High Park là một dự án thật sự đáng đầu tư cho những gia đình trẻ với mật độ xây dựng thấp, dành 80% ưu tiên cho cây xanh và chuỗi tiện ích.

Với các tiện ích thiết thực như trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên cây xanh, gym, spa, khu giải trí trẻ em, nhà cộng đồng… trong thời gian tới, PiCity High Park quận 12 chắc chắn là mảnh đất vàng cho cư dân an cư lạc nghiệp.

Toàn cảnh 360 độ Hotline tư vấn 0919 346 357 Zalo 0919 346 357 Viber 0919 346 357